So sánh sản phẩm
Danh mục sản phẩm
TATTOO PHUONGROCK
Ngày đăng : 20:58:35 02-06-2017

-Tattoo là một môn nghệ thuật đang rất phát triển ở Việt Nam ta và ngày càng được chấp nhận .
Đối với tôi xăm là cả một sự nỗ lực không ngừng nghỉ , cả một quá trình dài học hỏi và bằng lòng kiên trì , sự cố gắng của bản thân cùng với kinh nghiệm theo thời gian thì bạn mới trở thành một người artist thực sự...!


Tôi là Nguyễn Thành Phương hay còn được biết đến với tên PHƯƠNG ROCK. Hiện tôi đang là chủ Thương hiệu xăm “ Tattoo Phương Rock “ được thành lập từ năm 2013 đến nay và là Trưởng nhóm của TATTOO KIDS một nhóm xăm lớn tại Việt Nam. Với Phong cách Rock và thể loại hình xăm sáng tạo độc đáo mang đậm chất riêng của mình đã giúp tôi trở thành một nghệ sĩ xăm được yêu thích . Tôi còn là một trong những người đẩy mạnh phong trào xỏ khuyên (Piercing ) tại Việt Nam từ những ngày đầu.- Với tôi hình xăm không chỉ đơn thuần là một bức tranh trên cơ thể , mà nó còn là một cách để lưu giữ lại những kỉ niệm , hình ảnh , những cột mốc về khoảng thời gian bạn hạnh phúc cũng như đau khổ mà qua việc xăm để khắc ghi theo ta đến suốt cuộc đời.

-Bằng sự sáng tạo , kinh nghiệm và nhiệt huyết hãy cho chúng tôi cơ hội để được thực hiện những ý tưởng của bạn vào chính cơ thể của bạn .

-Với tiêu chí " Sự hài lòng của khách hàng tạo nên thương hiệu của chúng tôi "-TATTOO PHUONG ROCK tin rằng sẽ đem lại những hình xăm tốt nhất cho các bạn.

THANK YOU

Tags:,

Top